KM แลกเปลี่ยนเรียนรู้เรื่องการพัฒนาฐานข้อมูลสำหรับเก็บข้อมูลท้องถิ่นฯ

KM แลกเปลี่ยนเรียนรู้เรื่องการพัฒนาฐานข้อมูลสำหรับเก็บข้อมูลท้องถิ่น ในประชุมคณะทำงานกลุ่มย่อนด้านเทคโนโลยี ภายใต้คณะทำงานข้อมูลท้องถิ่น ข่ายงานห้องสมุดมหาวิทยาส่วนภูมิภาค

ด้วยคณะทำงานกลุ่มย่อยด้านเทคโนโลยี ภายใต้คณะทำงานข้อมูลท้องถิ่น ข่ายงานห้องสมุด มหาวิทยาลัยส่วนภูมิภาพ กำหนดจัดการประชุมคณะทำงานกลุ่มย่อย ๆ ครั้งที่ 1/2567 ในวันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม 2567 เวลา 10.30-12.00 น. ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ด้วระบบ MS Team เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้เรื่อง การพัฒนาฐานข้อมูลสำหรับจัดเก็บข้อมูลท้องถิ่น

เปิดการเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้โดยประธานคณะทำงานข้อมูลท้องถิ่น และการเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้เรื่อง การพัฒนาฐานข้อมูลสำหรับจัดเก็บข้อมูลท้องถิ่น โดยนางสาวจันทิมา จริยวัตกุล และนายมัรวาน จูแต จากสำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี

1. แนะนำทีมงานทั้งหมดระบบฐานข้อมูลข่าวและเหตุการณ์จังหวัดชายแดนภาคใต้

2. ที่มาและความสำคัญ

3.วัตถุประสงค์