อุปกรณ์โสต

ขอบเขตการให้บริการงานโสตทัศนศึกษา

๔.๑     ผลิตสื่อออนไลน์ (E-Learning) / บทเรียนคอมพิวเตอร์ช่วยสอน (Computer Assisted Instruction)

๔.๒     ผลิตรายการวีดิทัศน์เพื่อวิชาการและการศึกษา

๔.๓     บริการโทรทัศน์วงจรปิดและ Teleconference ภายในคณะฯ

๔.๔     บันทึกภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหวผู้ป่วยที่น่าสนใจ

๔.๕     บันทึกภาพที่ต้องใช้เทคนิคพิเศษ

๔.๖     บริการแต่งภาพต้นฉบับด้วยคอมพิวเตอร์

๔.๗     ผลิตโปสเตอร์วิชาการและจัดทำนิทรรศการทางการแพทย์

๔.๘     บริการบันทึก/ตัดต่อเสียง

๔.๙     บริการสำเนาซีดี/ดีวีดี

๔.๑๐   ออกแบบภาพหน้าปกวารสาร หนังสือการแพทย์ แผ่นพับ ตราสัญลักษณ์ และประกาศนียบัตร

๔.๑๑   บริการให้ยืมโสตทัศนูปกรณ์

๔๑๒    บริการติดตั้งและควบคุมการใช้โสตทัศนูปกรณ์ในห้องประชุมส่วนกลาง

๔.๑๓   ให้คำปรึกษาแนะนำการผลิตและการใช้สื่อประเภทต่าง ๆ

๔.๑๔   บริการให้ยืมแผ่นป้าย (บอร์ด) นิทรรศการ

งานโสตทัศนศึกษา ได้จัดเจ้าหน้าที่และโสตทัศนูปกรณ์ไว้บริการ และอำนวยความสะดวกให้แก่อาจารย์ แพทย์ พยาบาล ข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัย ตลอดจนเจ้าหน้าที่ นักศึกษาที่มาใช้บริการห้องประชุมส่วนกลางของคณะฯ

เว็บไซร์เทคโน

ลำดับที่ ชื่อ-สกุล

อายุ

ที่อยู่ โทร มือถือ

Average: 3.5 (2 votes)