สิทธิประโยชน์การยืมของสมาชิกหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ สำนักวิทยบริการ

หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้ สำนักวิทยบริการ มีผู้ใช้บริการหลากหลายประเภท ได้แก่ นักศึกษาระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษา บุคลากรสายวิชาการ บุคลากรสายสนับสนุน  นอกจากนี้ยังมีสมาชิกประเภทบุคคลภายนอกที่สามารถยืมทรัพยากรได้อีกด้วย ซึ่งสิทธิประโยชน์ของสมาชิกแต่ละประเภท ดังนี้

1. บุคลากรสายวิชาการ  สามารถยืมทรัพยากรได้ 30 รายการ / 1 ภาคการศึกษา

ยกเว้น - นวนิยาย วิจับ วิทยานิพนธ์ เยาวชน DVD และCD ยืมได้ 1 สัปดาห์

- วารสารฉบับล่วงเวลายืมได้ 5 รายการ 2 วัน สำหรับอาจารย์สามารถยืม

ต่อได้ 2 ครั้ง   ยกเว้น วิจัย วิทยานิพนธ์ วารสารฉบับล่วงเวลา

2. บุคลากรสายสนับสนุน  สามารถยืมทรัพย์การได้ 7 รายการ/ 7วัน

ยกเว้น      บุคลากรที่เป็นนักวิจัย 7 รายการ/1เดือน

ยืมวารสารฉบับล่วงเวลาได้ 5 รายการ 2 วัน และสามารถยืมต่อได้ 2 ครั้ง

3.  นักศึกษาระดับปริญาตรี  สามารถยืมทรัพยากรได้ 12 รายการ 7 วัน

ยืมวารสารล่วงเวลาได้  5 รายการ 2 วัน

4. นักศึกษาระดับปริญาตรีฝึกสอนหรือฝึกงานสามารถยืมทรัพย์กรได้ 7รายการ/1 เดือน

ยกเว้น นวนิยาย วิจัย วิทยานิพนธ์ เยาวชน DVD/CD ยืมได้ 7 วัน

5. นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา สามารถยืมทรัพยากรได้ 22 รายการ 7 วัน

6. นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ทำวิทยานิพนธ์ สามารถยืมทรัพยากรได้ 12 รายการ/

1 เดือน ยกเว้น วิจัย วิทยานิพนธ์ นวนิยาย เยาวชน DVD CD  ยืมได้ 7 วัน

สำหรับนักศึกษาสามารถยืมต่อด้วยตนเอง 2 ครั้ง

7. สมาชิกภายนอกที่เป็นสมาชิกประเภทยืมได้ สามารถยืมทรัพยากรได้ 2 รายการ 7 วัน